dsdsg

newyddion

Rydym yn cynnig pris arbennig iawn ar gyfer Gradd USP Powdwr DL-Panthenol yn ystod Medi.01,2020 i Medi.30,2020. Byddwch yn cael adborth prydlon gyda manylion unwaith y byddwch yn anfon unrhyw geisiadau atom.

Mae DL-Panthenol yn humectants gwych, gyda ffurf powdr gwyn, hydawdd mewn dŵr, alcohol, propylen glycol.DL-Panthenol hefyd yn cael ei alw'n Provitamin B5, sy'n chwarae rhan allweddol ym metaboledd cyfryngwr dynol. Gall diffyg Fitamin B5 arwain at mae llawer o anhwylderau dermatolegol.DL-Panthenol yn cael ei gymhwyso ym mron pob math o baratoadau cosmetig. Mae DL-Panthenol yn gofalu am wallt, croen ac ewinedd. Mewn croen, mae DL-Panthenol yn humectants treiddiol dwfn.DL-Panthenol gall ysgogi twf epitheliwm ac mae ganddo effaith gwrthfflogistig i hyrwyddo iachâd clwyfau. Mewn gwallt, gall DL-Panthenol gadw lleithder yn hir ac atal difrod gwallt. Gall DL-Panthenol hefyd dewychu gwallt a gwella llewyrch a sheen. Mewn gofal ewinedd, gall DL-Panthenol wella hydradiad a rhoi hyblygrwydd. Fe'i defnyddir yn aml yn y cynhyrchion gofal croen a gwallt gorau, mae'n cael ei ychwanegu mewn llawer o gyflyryddion, hufenau a golchdrwythau. Gellir ei ddefnyddio i drin llid yn y croen, lleihau cochni ac ychwanegu priodweddau lleithio i hufenau, golchdrwythau, gwallt a gofal croen cynhyrchion .

Paramedrau Technegol Allweddol:

Adnabod A. Amsugno is-goch
Adnabod B. Mae lliw glas dwfn yn datblygu
Adnabod C. Mae lliw coch porffor dwfn yn datblygu
Ymddangosiad Powdr gwyn wedi'i wasgaru'n dda
Assay 99.0% ~ 102.0%
Cylchdro Penodol -0.05°~ + 0.05°
Ystod Toddi 64.5 ℃ ~ 68.5 ℃
Colled ar Sychu Dim mwy na 0.5%
Aminopropanol Dim mwy na 0.1%
Metelau Trwm Dim mwy na 10 ppm
Redidue ar Anwybyddu Dim mwy na 0.1%

Ceisiadau:

Humectant / Emollient / Mositurizer / Thickener


Amser post: Medi-04-2020