dsdsg

ಉತ್ಪನ್ನ

ಅಕ್ರಿಲೇಟ್‌ಗಳು / ಸಿ 10-30 ಆಲ್ಕೈಲ್ ಅಕ್ರಿಲೇಟ್ ಕ್ರಾಸ್‌ಪಾಲಿಮರ್

ಸಣ್ಣ ವಿವರಣೆ:


  • ಉತ್ಪನ್ನದ ಹೆಸರು: ಅಕ್ರಿಲೇಟ್‌ಗಳು / ಸಿ 10-30 ಆಲ್ಕೈಲ್ ಅಕ್ರಿಲೇಟ್ ಕ್ರಾಸ್‌ಪಾಲಿಮರ್
  • INCI ಹೆಸರು: ಅಕ್ರಿಲೇಟ್‌ಗಳು / ಸಿ 10-30 ಆಲ್ಕೈಲ್ ಅಕ್ರಿಲೇಟ್ ಕ್ರಾಸ್‌ಪಾಲಿಮರ್
  • ಸಿಎಎಸ್ ಸಂಖ್ಯೆ :. 176429-87-1
  • ಉತ್ಪನ್ನ ವಿವರ

    FAQ

    ಉತ್ಪನ್ನ ಟ್ಯಾಗ್‌ಗಳು

    ಅಕ್ರಿಲೇಟ್‌ಗಳು / ಸಿ 10-30 ಆಲ್ಕೈಲ್ ಅಕ್ರಿಲೇಟ್ ಕ್ರಾಸ್‌ಪಾಲಿಮರ್ ಲಘುವಾಗಿ ಕ್ರಾಸ್‌ಲಿಂಕ್ಡ್, ವೇಗವಾಗಿ ಚದುರಿಹೋಗುವ, ನಯವಾದ ಚರ್ಮವು ಬಿದ್ದಿರುವ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಮ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಲೋಷನ್‌ಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಉಪ್ಪು ಸಹಿಷ್ಣುತೆಯಿರುವ ರಿಯಾಲಜಿ ಮಾರ್ಪಡಕವಾಗಿದೆ, ಇದನ್ನು ಜಲೀಯ ಮತ್ತು ಜಲ-ಆಲ್ಕೊಹಾಲ್ಯುಕ್ತ ಸ್ಟೈಲಿಂಗ್ ಜೆಲ್‌ಗಳು, ಹ್ಯಾಂಡ್ ಸ್ಯಾನಿಟೈಜಿಂಗ್ ಜೆಲ್‌ಗಳು, ಚರ್ಮ ಮತ್ತು ಸೂರ್ಯನ ಆರೈಕೆ ಜೆಲ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಬಳಸಬಹುದು.ಇದು ಸಹ ಆಗಿರಬಹುದು ಕ್ರೀಮ್‌ಗಳು, ಲೋಷನ್‌ಗಳು, ದ್ರವೌಷಧಗಳು ಮತ್ತು ಬಣ್ಣ ಸೌಂದರ್ಯವರ್ಧಕಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಎಲ್ಲಾ ರೀತಿಯ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಆರೈಕೆ ಎಮಲ್ಷನ್ಗಳಲ್ಲಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

    ಪ್ರಮುಖ ತಾಂತ್ರಿಕ ನಿಯತಾಂಕಗಳು

    ದೈಹಿಕ ಗೋಚರತೆ @ 25 ಕ್ಷೀರ, ಬಿಳಿ ದ್ರವ
    ವಾಸನೆ @ 25 ಗುಣಲಕ್ಷಣ
    pH ಮೌಲ್ಯ 4.0 ~ 7.0
    ಘನ ವಿಷಯ 28.0 ~ 32.0%

    ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು:

    ಹೇರ್ ಕೇರ್ ಫೋರಮ್ಯುಲೇಶನ್ಸ್, ಕಲರ್ ಕಾಸ್ಮೆಟಿಕ್ಸ್, ಸನ್‌ಕೇರ್ / ಸ್ಕಿನ್‌ಕೇರ್ ಫಾರ್ಮುಲೇಶನ್ಸ್, ಹೇರ್ ಸ್ಟೈಲಿಂಗ್, ಹ್ಯಾಂಡ್ ಸ್ಯಾನಿಟೈಜರ್, ವಾಶ್ ಪ್ರಾಡಕ್ಟ್ಸ್.


  • ಹಿಂದಿನದು: ಆಸ್ಕೋರ್ಬಿಲ್ ಟೆಟ್ರೈಸೊಪಾಲ್ಮಿಟೇಟ್
  • ಮುಂದೆ: ಅಕ್ರಿಲೇಟ್ಸ್ ಕೋಪೋಲಿಮರ್

  • ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಇಲ್ಲಿ ಬರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ನಮಗೆ ಕಳುಹಿಸಿ