ส่วนผสมในการดูแลส่วนบุคคล

  • DL -Panthenol Powder

    DL -Panthenol ผง

    DL-Panthenol เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีโดยมีรูปแบบผงสีขาวละลายในน้ำแอลกอฮอล์โพรพิลีนไกลคอล DL-Panthenol เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Provitamin B5 ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญของตัวกลางของมนุษย์การขาดวิตามินบี 5 อาจส่งผลให้ โรคผิวหนังหลายชนิด DL-Panthenol ถูกนำไปใช้ในการเตรียมเครื่องสำอางเกือบทุกประเภท DL-Panthenol ดูแลเส้นผมผิวหนังและเล็บในผิวหนัง DL-Panthenol เป็นสารให้ความชุ่มชื้นแบบเจาะลึก DL-Panthenol สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเยื่อบุผิวและมี และ ...
  • DL -Panthenol 50%

    ดีแอล - แพนธีนอล 50%

    DL-Panthenol 50% เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีเป็นของเหลวที่มีความหนืดไม่มีสีถึงเหลืองซีดละลายได้ในน้ำแอลกอฮอล์โพรพิลีนไกลคอล DL-Panthenol เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Provitamin B5 ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญตัวกลางของมนุษย์ ของวิตามินบี 5 สามารถส่งผลให้เกิดความผิดปกติทางผิวหนังได้หลายอย่าง DL-Panthenol ถูกนำไปใช้ในการเตรียมเครื่องสำอางเกือบทุกประเภท DL-Panthenol ดูแลเส้นผมผิวหนังและเล็บในผิวหนัง DL-Panthenol เป็นสารสร้างความชุ่มชื้นที่เจาะลึก DL-Panthenol สามารถกระตุ้น ร่อง ...
  • DL -Panthenol 75%

    ดีแอล - แพนธีนอล 75%

    DL-Panthenol 75% เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีเป็นของเหลวที่มีความหนืดสีเหลืองซีดไม่มีสีละลายได้ในน้ำแอลกอฮอล์โพรพิลีนไกลคอล DL-Panthenol เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Provitamin B5 ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญตัวกลางของมนุษย์ ของวิตามินบี 5 สามารถส่งผลให้เกิดความผิดปกติทางผิวหนังได้หลายอย่าง DL-Panthenol ถูกนำไปใช้ในการเตรียมเครื่องสำอางเกือบทุกประเภท DL-Panthenol ดูแลเส้นผมผิวหนังและเล็บในผิวหนัง DL-Panthenol เป็นสารสร้างความชุ่มชื้นที่เจาะลึก DL-Panthenol สามารถกระตุ้น ร่อง ...
  • D -Panthenol

    ดี - แพนทีนอล

    D-Panthenol เป็นอนุพันธ์ของเหลวที่มีความหนืดของกรดแพนโทธีนิกและได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานเฉพาะที่ละลายได้มากในน้ำละลายได้ง่ายในแอลกอฮอล์ละลายได้ในกลีเซอรอลละลายได้เล็กน้อยในอีเธอร์ไม่ละลายในน้ำมันพืชน้ำมันแร่และไขมัน พารามิเตอร์ทางเทคนิคที่สำคัญ: การระบุ A เป็นไปตามการระบุ USP B สอดคล้องกับการระบุ USP C สอดคล้องกับลักษณะของ USP การทดสอบของเหลวไม่มีสีหนืดและใส (แบบไม่มีน้ำ) 98.0% ~ 102.0% Speci ...
  • D -Panthenol 75%

    D -Panthenol 75%

    D-Panthenol 75% เป็นอนุพันธ์ของเหลวที่มีความหนืดของกรดแพนโทธีนิกและได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้เฉพาะที่ละลายน้ำได้ง่ายในแอลกอฮอล์ละลายได้ในกลีเซอรอลละลายได้เล็กน้อยในอีเธอร์ไม่ละลายในน้ำมันพืชน้ำมันแร่และไขมัน . พารามิเตอร์ทางเทคนิคที่สำคัญ: ลักษณะที่ปรากฏไม่มีสีของเหลวหนืดและใสการระบุปฏิกิริยาบวก Assay (HPLC) 75.0 ~ 78.5% น้ำ (Karl Fischer) ไม่เกิน 0.1% การหมุนด้วยแสงเฉพาะ + 29 ° ~ + 31.5 ° Am ...
  • D-Calcium Pantothenate

    ดีแคลเซียมแพนโทธีเนต

    D-Calcium Pantothenate เป็นเกลือแคลเซียมของวิตามินบี 5 ที่ละลายน้ำได้ซึ่งพบได้ทั่วไปในพืชและเนื้อเยื่อของสัตว์ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ Pentothenate เป็นส่วนประกอบของ Coenzyme A และเป็นส่วนหนึ่งของ Vitamin B2 complex วิตามิน B5 เป็นปัจจัยการเจริญเติบโตและจำเป็นต่อการทำงานของเมตาบอลิซึมต่างๆรวมถึงการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและกรดไขมัน วิตามินนี้ยังเกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์ไขมันคอเลสเตอรอลสารสื่อประสาทฮอร์โมนสเตียรอยด์และเฮโมโกล ...
  • Ascorbyl Tetraisopalmitate

    Ascorbyl Tetraisopalmitate

    Ascorbyl Tetraisopalmitate หรือที่เรียกว่า Tetrahexyldecy Ascorbate เป็นโมเลกุลที่ได้จากวิตามินซีและกรดไอโซพัลไมติก ผลของผลิตภัณฑ์จะคล้ายกับวิตามินซีที่สำคัญที่สุดคือสามารถทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Ascorbyl Tetraisopalmitate ช่วยลดการผลิตสารออกซิไดซ์ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายของเซลล์หลังจากได้รับอันตรายจากรังสี UV หรือสารเคมี Prodcut สามารถป้องกันความเสียหายของ DNA และการทำให้ผิวคล้ำจากการได้รับรังสี UV และรูปลักษณ์ของผิวพรรณ ...
  • Biotin

    ไบโอติน

    ไบโอตินยังได้รับการตั้งชื่อว่า D-Biotin, Vitamin H, Vitamin B7 ซึ่งมีสีขาวหรือเกือบขาวเป็นผงคริสตัลลีนหรือผลึกไม่มีสีละลายได้เล็กน้อยในน้ำแอลกอฮอล์ไม่ละลายในอะซิโตนมันละลายในสารละลายเจือจางของ Alkali Hydroxides พารามิเตอร์ทางเทคนิคที่สำคัญลักษณะที่ปรากฏการระบุผงสีขาวหรือสีขาว (A, B, C) เป็นไปตาม USP Assay 97.5% ~ 100.5% สิ่งสกปรกสิ่งสกปรกส่วนบุคคล: ไม่เกิน 1.0% สิ่งสกปรกทั้งหมด: ไม่เกิน 2.0% การหมุนเวียนเฉพาะ + 89 ° ~ + 93 °ความต้านทาน ...
  • Coenzyme Q10

    โคเอนไซม์คิวเทน

    โคเอนไซม์คิวเทนมีส่วนเกี่ยวข้องกับไมโทคอนเดรียในการผลิตพลังงานของเซลล์ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจึงใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านสรีรวิทยาร้านขายยาเครื่องสำอางและการป้องกันสุขภาพผงคริสตัลสีเหลืองหรือสีเหลืองอ่อนไม่มีกลิ่นรสจืดละลายได้ง่ายในคลอโรฟอร์มเบนซินและคาร์บอนเตตระคลอไรด์ ละลายได้ในอะซิโตนอากาศธาตุปิโตรเลียม ehter ละลายได้เล็กน้อยในเอทานอล ไม่ละลายในน้ำหรือเมทานอลมันจะถูกย่อยสลายเป็นสารสีแดงในแสงทำให้เสถียร ...
  • Magnesium Ascorbyl Phosphate

    แมกนีเซียม Ascorbyl ฟอสเฟต

    Magnesium Ascorbyl Phosphate เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่เสถียรมาก (L-Ascorbic acid mono-dihydrogen phosphate magnesium salt) ซึ่งไม่ย่อยสลายในสูตรที่มีน้ำในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Magnesium Ascorbyl Phosphate ใช้สำหรับการป้องกันและซ่อมแซม UV การผลิตคอลลาเจน ผิวขาวกระจ่างใสและเป็นสารต้านการอักเสบนอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพถือเป็นสารฟอกสีฟันซาคินที่ไม่ระคายเคืองที่ดีเยี่ยมซึ่งยับยั้งเซลล์ผิวในการผลิตเมลานินและแสง ...
  • Sodium Ascorbyl Phosphate

    โซเดียม Ascorbyl ฟอสเฟต

    โซเดียมแอสคอร์ไบล์ฟอสเฟตอนุพันธ์ของวิตามินซีวิตามินซีขึ้นอยู่กับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่สำหรับการแปรรูปวัตถุดิบที่ทำโดยใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ว่าจะเป็นทางปากหรือทางผิวหนังเข้าสู่ร่างกายสามารถย่อยสลายได้อย่างรวดเร็วโดยฟอสฟาเทสเพื่อให้วิตามินซีฟรีวิตามิน C มีหน้าที่ทางสรีรวิทยาและชีวเคมีที่ไม่เหมือนใครโซเดียมฟอสเฟตวิตามินซีวิตามินซีมีประสิทธิภาพทั้งสองอย่าง วิตามินซียังเอาชนะความไวต่อแสงความร้อนและไอออนของโลหะทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิได ...
  • Kojic Acid

    กรดโคจิก

    กรดโคจิกเป็นที่รู้จักกันในชื่อ 5- ไฮดรอกซิล -2- ไฮดรอกซีเมธิล -1 และ 4- ปิราโนน เป็นสารประกอบอินทรีย์ที่เป็นกรดอ่อน ๆ ที่เกิดจากการหมักของจุลินทรีย์กรดแทรมเพอริกละเอียดเป็นเข็มสีขาวหรือสีเหลืองเหมือนคริสตัล ละลายได้ง่ายในน้ำแอลกอฮอล์และอะซิโตนละลายได้เล็กน้อยในอีเธอร์เอทิลอะซิเตตคลอโรฟอร์มและไพริดีนไม่ละลายในเบนซิน สูตรโมเลกุลของมันคือ C6H6O4 น้ำหนักโมเลกุล142.1จุดหลอมเหลว 153 ~ 156 ℃ พารามิเตอร์ทางเทคนิคที่สำคัญลักษณะผลึกสีขาวหรือสีขาวปิดเป็น ...
1234 ถัดไป> >> หน้า 1/4