dsdsg

balita

Nag-aalok kami ng isang napaka-espesyal na presyo para sa DL-Panthenol Powder USP Grade sa panahon ng Sep.01,2020 hanggang Sep.30,2020. Makakakuha ka ng isang mabilis na puna sa mga detalye sa sandaling magpadala ka ng anumang mga kahilingan sa amin.

Ang DL-Panthenol ay isang mahusay na humectants, na may puting pulbos form, natutunaw sa tubig, alkohol, propylene glycol. Ang D-Panthenol ay kilala rin bilang Provitamin B5, na may pangunahing papel sa pantulong na metabolismo ng tao. Ang kakulangan ng Vitamin B5 ay maaaring magresulta sa maraming mga sakit sa dermatological. Ang D-Panthenol ay inilapat sa halos lahat ng mga uri ng paghahanda sa kosmetiko. Ang D-Panthenol ay nagmamalasakit sa buhok, balat at mga kuko. Sa balat, ang DL-Panthenol ay isang malalim na nakapasok na humectants. Maaaring pasiglahin ng D-Panthenol ang paglago ng epithelium at mayroon isang antiphlogistic na epekto upang maitaguyod ang paggaling ng sugat. Sa buhok, ang DL-Panthenol ay maaaring panatilihin ang kahalumigmigan nang matagal at pinipigilan ang pinsala sa buhok. Ang D-Panthenol ay maaari ding magpalap ng buhok at mapabuti ang ningning at ningning. Sa pangangalaga ng kuko, ang DL-Panthenol ay maaaring mapabuti ang hydration at magbigay ng kakayahang umangkop. Ito ay madalas na ginagamit sa pinakamahusay na mga produkto ng pangangalaga sa balat at buhok, idinagdag ito sa maraming mga conditioner, cream, at losyon. Maaari itong magamit upang gamutin ang pamamaga sa balat, bawasan ang pamumula at magdagdag ng mga moisturizing na katangian sa mga cream, lotion, buhok at pangangalaga sa balat mga produkto .

Mga Pangunahing Teknikal na Parameter:

Pagkakakilanlan A Infrared pagsipsip
Pagkilala B Ang isang malalim na asul na kulay ay bubuo
Pagkakakilanlan C Ang isang malalim na purplish pulang kulay ay bubuo
Hitsura Mahusay na nakakalat na puting pulbos
Assay 99.0% ~ 102.0%
Tiyak na Pag-ikot -0.05°~ + 0.05°
Hanay ng pagtunaw 64.5 ℃ ~ 68.5 ℃
Pagkawala sa Pagpapatayo Hindi hihigit sa 0.5%
Aminopropanol Hindi hihigit sa 0.1%
Mabigat na bakal Hindi hihigit sa 10 ppm
Redidue sa Pag-aapoy Hindi hihigit sa 0.1%

Mga Aplikasyon:

Humectant / Emollient / Mositurizer / Thickener


Oras ng pag-post: Sep-04-2020