Mga produkto

  • DL-Panthenol Powder

    DL-Panthenol Powder

    Ang DL-Panthenol ay ang Pro-bitamina ng D-Pantothenic acid (Vitamin B5) para sa paggamit sa mga produktong pangangalaga sa buhok, balat at kuko. Ang DL-Panthenol ay isang halo ng racistic ng D-Panthenol at L-Panthenol. Ang D Panthenol, ay isang kilalang hair conditioner na nagbabalik ng ningning at ningning upang mapurol ang buhok habang nagpapabuti din ng lakas na makunat. Karagdagan, ang DL-Panthenol ay isang ahente ng pagkondisyon ng balat at mabisang moisturizer.

     

  • DL-Panthenol 75%

    DL-Panthenol 75%

    Ang DL-Panthenol ay ang Pro-bitamina ng D-Pantothenic acid (Vitamin B5) para sa paggamit sa mga produktong pangangalaga sa buhok, balat at kuko. Ang DL-Panthenol ay isang halo ng racistic ng D-Panthenol at L-Panthenol. Ang D Panthenol, ay isang kilalang hair conditioner na nagbabalik ng ningning at ningning upang mapurol ang buhok habang nagpapabuti din ng lakas na makunat. Karagdagan, ang DL-Panthenol ay isang ahente ng pagkondisyon ng balat at mabisang moisturizer.

  • DL-Panthenol 50%

    DL-Panthenol 50%

    Ang DL-Panthenol ay ang Pro-bitamina ng D-Pantothenic acid (Vitamin B5) para sa paggamit sa mga produktong pangangalaga sa buhok, balat at kuko. Ang DL-Panthenol ay isang halo ng racistic ng D-Panthenol at L-Panthenol. Ang D Panthenol, ay isang kilalang hair conditioner na nagbabalik ng ningning at ningning upang mapurol ang buhok habang nagpapabuti din ng lakas na makunat. Karagdagan, ang DL-Panthenol ay isang ahente ng pagkondisyon ng balat at mabisang moisturizer.

  • D-Panthenol

    D-Panthenol

    Ang D-Panthenol ay isang malinaw na likido na natutunaw sa tubig, methanol, at etanol. Mayroon itong isang katangian na amoy at bahagyang mapait na lasa. Ang D-Panthenol ay isang mapagkukunan ng bitamina B5 at ginagamit bilang isang pandagdag sa nutrisyon at suplemento.

    Ang D-Panthenol ay isang aktibong sangkap para sa sopistikadong mga produktong kosmetiko sa pangangalaga sa balat at pag-aalaga ng buhok. Pinapabuti nito ang hitsura ng balat, buhok at mga kuko. Nagbibigay ito ng mga benepisyo sa moisturization at anti-namumula sa balat at nagpapabuti ng ningning, pinipigilan ang pinsala at moisturize ang buhok.

  • D-Panthenol 75%

    D-Panthenol 75%

    Ang D-Panthenol ay isang malinaw na likido na natutunaw sa tubig, methanol, at etanol. Mayroon itong isang katangian na amoy at bahagyang mapait na lasa. Ang D-Panthenol ay isang mapagkukunan ng bitamina B5 at ginagamit bilang isang pandagdag sa nutrisyon at suplemento.

    Ang D-Panthenol ay isang aktibong sangkap para sa sopistikadong mga produktong kosmetiko sa pangangalaga sa balat at pag-aalaga ng buhok. Pinapabuti nito ang hitsura ng balat, buhok at mga kuko. Nagbibigay ito ng mga benepisyo sa moisturization at anti-namumula sa balat at nagpapabuti ng ningning, pinipigilan ang pinsala at moisturize ang buhok.

  • D-Calcium Pantothenate

    D-Calcium Pantothenate

    Ang D-Calcium Pantothenate ay ang calcium salt ng nalulusaw sa tubig na bitamina B5, sa lahat ng lugar matatagpuan sa mga halaman at tisyu ng hayop na may pag-aari ng antioxidant. Ang Pentothenate ay isang bahagi ng Coenzyme A at isang bahagi ng kumplikadong Vitamin B2. Ang Vitamin B5 ay isang factor ng paglago at mahalaga para sa iba't ibang mga pagpapaandar na metabolic, kabilang ang metabolismo ng mga carbohydrates, protina, at fatty acid. Ang bitamina na ito ay kasangkot din sa pagbubuo ng mga kolesterol lipid, neurotransmitter, steroid hormone, at hemoglo ...
  • Ascorbyl Palmitate

    Ascorbyl Palmitate

    Ang Ascorbyl Palmitate (kilala rin bilang Vitamin C Ester) ay isang hindi acidic na form ng Vitamin C. Ginawa ito mula sa Ascorbic Acid (Vitamin C) at Palmitic Acid (isang fatty acid). Ang Ascorbyl Palmitate ay isang mabisang antioxidant: nakakatulong ito na labanan ang mga libreng radical at mapalakas ang synthesis ng collagen.

    Ang Ascorbyl palmitate ay isang mataas na bioavailable, fat-soluble form ng ascorbic acid (bitamina C) at nagtataglay ng lahat ng mga katangian ng katutubong katambal na natutunaw ng tubig, iyon ang bitamina C. Ito ay isang malakas na antioxidant sa pagprotekta sa mga lipid mula sa peroxidation at ito ay isang libreng radikal tagasgas

  • Ascorbyl Tetraisopalmitate

    Ascorbyl Tetraisopalmitate

    Ang Ascorbyl Tetraisopalmitate ay isang nalulusaw na langis na hinalaw ng Bitamina C na maaaring magamit sa mas mataas na konsentrasyon nang walang mga sagabal, ang Ascorbyl Tetraisopalmitate ay isa sa mga pinaka-matatag na derivatives ng Vitamin C. Maliban sa pangkalahatang mga pakinabang ng purong Vitamin C, ipinakita ang Ascorbyl Tetraisopalmiate na inaalok tiyak na mga benepisyo sa pagpapaliwanag ng balat. Sa paghahambing ng dalisay na Vitamin C Ascorbic Acid, ang Ascorbyl Tetraisopalmitate ay hindi magpapalabas o makagalit sa balat. Ito ay mahusay na disimulado ng kahit na ang pinaka-sensitibong mga uri ng balat. Hindi rin katulad ng regular na Vitamin C, maaari itong magamit sa mataas na dosis, at hanggang sa labing walong buwan nang walang oxidizing. Ang Scorbyl Tetraisopalmitate ay ang tetraester ng Ascorbic Acid at Isopalmitic Acid. ito ay isang napatunayan na klinikal, matatag, nalulusaw sa langis na bitamina c derivative na nagbibigay ng higit na mahusay na pagsipsip ng perpekto at mabisang nagko-convert sa libreng bitamina c sa balat. Pinipigilan ng multi-functional na sangkap na ito ang aktibidad ng intracellular tyrosinase at melanogenesis upang magpasaya, binabawasan ang uv-induced cell o DNA na pinsala, nagbibigay ng malakas na pag-andar ng antioxidant, at nagpapalakas ng synthesis ng collagen.

  • Ethyl Ascorbic Acid

    Ethyl Ascorbic Acid

    Ang Ethyl Ascorbic Acid ay isang mahusay na ahente ng pagpaputi ng balat, pinipigilan nito ang aktibidad ng Tyrosinase sa pamamagitan ng pag-arte sa Cu2 + at pinipigilan nito ang pagbubuo ng melanin. Ito ay isang etherfied derivative ng ascorbic acid, isa sa mga pinaka-matatag na derivate ng ascorbic acid. Ipinapakita rin nito isang napakahusay na katatagan sa lahat ng mga uri ng cosmetic formulated.

    Ang Ethyl Ascorbic Acid ay tumagos sa balat kung saan ito ay metabolised sa ascorbic acid. Dahil sa prosesong ito ang pagiging epektibo nito ay mas malinaw kaysa sa isa sa purong ascorbic acid. Hindi nakakainis sa balat at mga mata.

  • L-Ascorbic Acid 2-Glucoside

    L-Ascorbic Acid 2-Glucoside

    Ang Ascorbyl glucoside ay isang likas na aktibong sangkap na naglalaman ng istraktura ng Vitamin C, ngunit matatag ito. Ang Ascorbyl glucoside ay maaaring epektibo na hadlangan ang pagbuo ng melanin, palabnawin ang kulay ng balat, bawasan ang mga spot ng edad at pigmentation ng freckles. Ang Ascorbyl glucoside ay mayroon ding papel na ginagampanan ng pag-iilaw ng balat, balat na tumatanda sa pagtanda, atbp.

  • Magnesium Ascorbyl Phosphate

    Magnesium Ascorbyl Phosphate

    Ang Magnesium Ascorbyl Phosphate ay isang natutunaw sa tubig, hindi nakakainis, matatag na hango ng Vitamin C. Mayroon itong parehong potensyal tulad ng bitamina C upang mapalakas ang synthesis ng collagen ng balat ngunit epektibo sa makabuluhang mas mababang konsentrasyon, at maaaring magamit sa mga konsentrasyon na mas mababa sa 10 % upang pigilan ang pagbuo ng melanin (sa mga solusyon sa pagpaputi ng balat). Mahalaga ring tandaan na ang Magnesuim Ascorbyl Phosphate ay maaaring mas mahusay na pagpipilian kaysa sa Vitamin C para sa mga taong may sensitibong balat at mga nais na maiwasan ang anumang mga epekto ng pagtuklap dahil maraming mga formula ng Vitamin C ang lubos na acidic (at samakatuwid ay gumagawa ng mga epekto ng pagtuklap).

  • Sodium Ascorbyl Phosphate

    Sodium Ascorbyl Phosphate

    Ang sodium Sodium Ascorbyl Phosphate na nagmula sa bitamina C, ang bitamina C ay batay sa modernong agham at teknolohiya para sa pagproseso ng mga hilaw na materyales na ginawa gamit ang produktong ito, kung pasalita o hinihigop ng balat sa katawan, maaaring mabilis na matunaw ng phosphatase upang palayain ang bitamina C, bitamina Naglalaro ang C ng natatanging mga pagpapaandar ng pisyolohikal at biochemical. Ang Sodium Phosphate Vitamin C Vitamin C ay mayroong lahat ng pagiging epektibo ng pareho. Natalo din ng Vitamin C ang sensitibo sa light, heat at metal ions, madaling ...