Keratin thủy phân

  • Hydrolyzed Keratin

    Keratin thủy phân

    Hydrolyzed Keratin là một loại collagen loại V, có nguồn gốc từ lông vũ tự nhiên thông qua quá trình tiêu hóa bằng enzyme sinh học tiên tiến. Keratin thủy phân có khả năng tiếp da tốt, giữ ẩm tốt. Nó có thể được hấp thụ bởi tóc để ngăn ngừa hư tổn tóc, giảm kích ứng da và tóc do chất hoạt động bề mặt trong công thức mỹ phẩm gây ra.
    Cải tiến hình thức và công thức linh hoạt, Khả năng hòa tan tuyệt vời (40M g / 100g nước), Không chứa chất bảo quản, Keratin thủy phân được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và ngành mỹ phẩm cao cấp.