dsdsg

Tin tức

Chúng tôi đang cung cấp một mức giá rất đặc biệt cho DL-Panthenol Powder USP Grade trong thời gian từ 01/01/2020 đến 30/09/2020. Bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng kèm theo thông tin chi tiết khi bạn gửi bất kỳ yêu cầu nào cho chúng tôi.

DL-Panthenol là một chất giữ ẩm tuyệt vời, có dạng bột màu trắng, hòa tan trong nước, rượu, propylene glycol. DL-Panthenol còn được gọi là Provitamin B5, đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất trung gian của con người. nhiều rối loạn da liễu. DL-Panthenol được áp dụng trong hầu hết các loại chế phẩm mỹ phẩm. DL-Panthenol chăm sóc tóc, da và móng tay. Trong tóc, DL-Panthenol có thể giữ độ ẩm lâu dài và ngăn ngừa hư tổn tóc. DL-Panthenol cũng có thể làm dày tóc, cải thiện độ bóng và sáng. Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc tốt nhất, nó được thêm vào trong nhiều loại dầu xả, kem dưỡng và kem dưỡng da. Mỹ phẩm .

Các thông số kỹ thuật chính:

Nhận dạng A Sự hấp thụ hồng ngoại
Nhận dạng B Một màu xanh đậm phát triển
Nhận dạng C Màu đỏ tía đậm phát triển
Ngoại hình Bột trắng phân tán tốt
Khảo nghiệm 99,0% ~ 102,0%
Xoay vòng cụ thể -0.05°~ + 0,05°
Phạm vi nóng chảy 64,5 ℃ ~ 68,5 ℃
Mất mát khi sấy khô Không quá 0,5%
Aminopropanol Không quá 0,1%
Kim loại nặng Không quá 10 ppm
Redidue khi Ignition Không quá 0,1%

Các ứng dụng:

Chất giữ ẩm / Chất làm mềm / Chất tạo nếp / Chất làm đặc


Thời gian đăng: 09-04-2020