dsdsg

ఉత్పత్తి

ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్

చిన్న వివరణ:

ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్ ఒక అద్భుతమైన చర్మాన్ని తెల్లగా మార్చే ఏజెంట్, ఇది Cu2+ పై పని చేయడం ద్వారా టైరోసినేస్ యొక్క చర్యను నిరోధిస్తుంది మరియు ఇది మెలనిన్ సంశ్లేషణను నిరోధిస్తుంది. ఇది ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం యొక్క ఈథర్‌ఫైడ్ ఉత్పన్నం, ఇది ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం యొక్క అత్యంత స్థిరమైన ఉత్పన్నాలలో ఒకటి. అన్ని రకాల కాస్మెటిక్ సూత్రీకరణలలో చాలా మంచి స్థిరత్వం.

ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్ చర్మంలోకి చొచ్చుకుపోతుంది, అక్కడ అది ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్‌గా జీవక్రియ చేయబడుతుంది. ఈ ప్రక్రియ కారణంగా దాని ప్రభావం స్వచ్ఛమైన ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం కంటే ఎక్కువగా ఉంటుంది. చర్మం మరియు కళ్ళకు చికాకు కలిగించదు.


  • ఉత్పత్తి నామం:ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్
  • INCI పేరు:3-O-Ehtyl ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం
  • పర్యాయపదాలు:3-O-ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్, విటమిన్ సి ఇథైల్, VCE
  • CAS నం.:86404-04-8
  • పరమాణు సూత్రం:C8H12O6
  • NMPA నమోదు:నమోదైంది
  • ఉత్పత్తి వివరాలు

    ఎందుకు YR Chemspec ఎంచుకోండి

    ఉత్పత్తి ట్యాగ్‌లు

    ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్,3-O-ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్, ఇథైలేటెడ్ విటమిన్ సి యొక్క ఒక రూపం, ఒక అద్భుతమైన చర్మాన్ని తెల్లగా మార్చే ఏజెంట్, ఇది Cu2+ పై పని చేయడం ద్వారా టైరోసినేస్ యొక్క చర్యను నిరోధిస్తుంది మరియు ఇది మెలనిన్ సంశ్లేషణను నిరోధిస్తుంది. ఇది ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం యొక్క ఈథర్‌ఫైడ్ ఉత్పన్నం, ఇది ఆస్కార్బిక్ యొక్క అత్యంత స్థిరమైన ఉత్పన్నాలలో ఒకటి. యాసిడ్. ఇది అన్ని రకాల కాస్మెటిక్ ఫార్ములేషన్స్‌లో కూడా చాలా మంచి స్థిరత్వాన్ని చూపుతుంది.

    ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్‌గా జీవక్రియ చేయబడిన చోట చర్మంలోకి చొచ్చుకుపోతుంది. ఈ ప్రక్రియ కారణంగా దాని సమర్థత స్వచ్ఛమైన ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం కంటే ఉచ్ఛరించబడుతుంది. చర్మం మరియు కళ్ళకు చికాకు కలిగించదు.

    QQ截图20210729145301

     

    కీలక సాంకేతిక పారామితులు:

    స్వరూపం తెలుపు లేదా దాదాపు తెలుపు క్రిస్టల్ పొడి
    ద్రావణీయత నీటిలో సులభంగా కరిగించండి
    విషయము 98.5% నిమి.
    pH విలువ 3.5~5.5
    ద్రవీభవన స్థానం 110.0~115.0℃
    ఎండబెట్టడం నష్టం గరిష్టంగా 1.0%
    ఉచిత VC గరిష్టంగా 10 ppm.
    అవశేష జ్వలన 0.1% గరిష్టంగా
    భారీ లోహాలు గరిష్టంగా 20 ppm.

    విధులు:

    QQ截图20210729150029విటమిన్ సి

    ఈ రోజుల్లో వివిధవిటమిన్ సి ఉత్పన్నాలుబాహ్య వినియోగం కోసం సౌందర్య సాధనాలలో ఉపయోగిస్తారు.స్వచ్ఛమైన విటమిన్ సి, ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం లేదా ఎల్-ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్ (ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్) అని కూడా పిలవబడేది అత్యంత ప్రత్యక్ష ప్రభావాన్ని కలిగి ఉంటుంది.ఇతర రూపాంతరాలకు విరుద్ధంగా, ఇది మొదట క్రియాశీల రూపంలోకి మార్చవలసిన అవసరం లేదు.విటమిన్ సి కొల్లాజెన్ సంశ్లేషణకు మద్దతు ఇస్తుందని మరియు ఫ్రీ రాడికల్స్‌తో పోరాడుతుందని అధ్యయనాలు చెబుతున్నాయి.ఇది టైరోసినేస్‌ను నిరోధించడం ద్వారా మొటిమలు మరియు వయస్సు మచ్చలకు వ్యతిరేకంగా కూడా ప్రభావవంతంగా ఉంటుంది.అయినప్పటికీ, ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం క్రీమ్‌గా ప్రాసెస్ చేయబడదు ఎందుకంటే క్రియాశీల పదార్ధం ఆక్సీకరణకు చాలా అవకాశం ఉంది మరియు త్వరగా కుళ్ళిపోతుంది.అందువల్ల, లైయోఫిలిసేట్‌గా లేదా పౌడర్‌గా పరిపాలన చేయడం మంచిది.

    ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం కలిగిన సీరం విషయంలో, చర్మంలోకి సాధ్యమైనంత ఉత్తమంగా చొచ్చుకుపోయేలా చేయడానికి సూత్రీకరణ ఖచ్చితంగా ఆమ్ల pH విలువను కలిగి ఉండాలి.పరిపాలన గాలి చొరబడని డిస్పెన్సర్‌గా ఉండాలి.విటమిన్ సి డెరివేటివ్‌లు తక్కువ చర్మం-చురుకుగా లేదా ఎక్కువ తట్టుకోగలిగేవి మరియు క్రీమ్ బేస్‌లలో కూడా స్థిరంగా ఉంటాయి, ఇవి సున్నితమైన చర్మానికి లేదా సన్నని కంటి ప్రాంతానికి ప్రత్యేకంగా సరిపోతాయి.

    క్రియాశీల పదార్ధం యొక్క అధిక సాంద్రత మెరుగైన సంరక్షణ ప్రభావాన్ని కలిగి ఉండదని అందరికీ తెలుసు.జాగ్రత్తగా ఎంపిక మరియు క్రియాశీల పదార్ధానికి అనుగుణంగా సూత్రీకరణ మాత్రమే సరైన జీవ లభ్యత, మంచి చర్మ సహనం, అధిక స్థిరత్వం మరియు సాధ్యమైనంత ఉత్తమమైన ఉత్పత్తి పనితీరును నిర్ధారిస్తుంది.

    విటమిన్ సి డెరివేటివ్స్ 

    పేరు

    చిన్న వివరణ

    ఆస్కార్బిల్ పాల్మిటేట్

    కొవ్వులో కరిగే విటమిన్ సి

    ఆస్కార్బిల్ టెట్రైసోపాల్మిటేట్

    కొవ్వులో కరిగే విటమిన్ సి

    ఇథైల్ ఆస్కార్బిక్ యాసిడ్

    నీటిలో కరిగే విటమిన్ సి

    ఆస్కార్బిక్ గ్లూకోసైడ్

    ఆస్కార్బిక్ ఆమ్లం మరియు గ్లూకోజ్ మధ్య కనెక్షన్

    మెగ్నీషియం ఆస్కార్బిల్ ఫాస్ఫేట్

    ఉప్పగా ఉండే ఈస్టర్ విటమిన్ సి రూపం

    సోడియం ఆస్కార్బిల్ ఫాస్ఫేట్

    ఉప్పగా ఉండే ఈస్టర్ విటమిన్ సి రూపం


  • మునుపటి: రెస్వెరాట్రాల్
  • తరువాత: సోడియం ఎసిటైలేటెడ్ హైలురోనేట్

  • *ఒక పరిశ్రమ-విశ్వవిద్యాలయం-పరిశోధన సహకార ఇన్నోవేషన్ కంపెనీ

    *SGS & ISO సర్టిఫికేట్

    *ప్రొఫెషనల్ & యాక్టివ్ టీమ్

    * ఫ్యాక్టరీ ప్రత్యక్ష సరఫరా

    *సాంకేతిక మద్దతు

    * నమూనా మద్దతు

    * చిన్న ఆర్డర్ మద్దతు

    *వ్యక్తిగత సంరక్షణ ముడి పదార్థాలు & క్రియాశీల పదార్థాల విస్తృత శ్రేణి పోర్ట్‌ఫోలియో

    * లాంగ్ టైమ్ మార్కెట్ ఖ్యాతి

    * అందుబాటులో ఉన్న స్టాక్ మద్దతు

    *సోర్సింగ్ సపోర్ట్

    *ఫ్లెక్సిబుల్ పేమెంట్ మెథడ్ సపోర్ట్

    *24 గంటల ప్రతిస్పందన & సేవ

    *సర్వీస్ మరియు మెటీరియల్స్ ట్రేసిబిలిటీ

    మీ సందేశాన్ని ఇక్కడ వ్రాసి మాకు పంపండి